Vai trò lãnh đạo của Đảng đối với báo chí trong thời kỳ đổi mới - Nguyễn, Vũ Tiến (Chính trị quốc gia, 2005)
Gồm 3 chương. Ch.1: Quan điểm, nội dung và phương thức lãnh đạo của Đảng đối với báo chí; Ch.2: Hoạt động của báo chí và sự lãnh đạo của Đảng đối với báo chí trong những năm đổi mới; Ch.3: Tăng cường và đổi mới sự lãnh đạo của Đảng đối với báo chí trong thời kỳ mới.