Hình tượng nhân vật trong tiểu thuyết "Tiếng chim hót trong bụi mận gai của Colleen Mccullough" - Nguyễn, Thị Hải (2014)
Chuyên ngành: Sư phạm Ngữ văn; Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận tr.57-58; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2010- 2014; Luận văn gồm 3 chương. Chương 1 Lý luận chung; Chương 2 Hình tượng nhân vật trong tiểu thuyết "Tiếng chim hót trong bụi mận gai"; Chương 3 Nghệ thuật xây dựng nhân vật.