Mô hình, giải pháp trong công tác đoàn, hội và phong trào sinh viên (2003 - 2008) - Trung ương Hội sinh viên Việt Nam (Thanh Niên, 2009)
Gồm 3 nội dung: Mô hình, giải pháp về công tác giáo dục; Mô hình, giải pháp về phong trào sinh viên; Mô hình, giải pháp về công tác Hội Sinh viên