Di sản văn hóa văn nghệ dân gian Hội An - Trần, Văn An (Văn hóa thông tin, 2014)
TM tài liệu tham khảo tr. 403 - 407; Giới thiệu vài nét về đặc điểm vùng đất và lịch sử dân cư; nếp ăn, ở mặc, ứng xử; tục lệ trong gia đình; tục lệ cộng đồng; tín ngưỡng dân gian; văn nghệ dân gian.