Văn hóa dân gian làng Đại Lan - Trần, Văn Mỹ (Văn hóa thông tin, 2014)
Giới thiệu vài nét về đất đai và những thay đổi, ba bản đồ Đại Lan thời cổ của làng Đại Lan Châu (thuộc tổng vạn Phúc, huyện Thanh Trì, Hà Đông trước năm 1954. Nay thuộc thôn Đại Lan, xã Duyên Hà, Thanh Trì - Hà Nội); nghề nghiệp (làm ruộng, tằm tơ, nghề cá); phong tục tập quán (ăn, uống, mặc, ở, cưới gả...); lễ hội; hương ước cải lương; phụ lục bản kê khia thần tích và phép thờ cúng thần hoàng làng.