Những tấm gương sáng giữa đời thường - Hội liên Hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Bình Dương ([Ko. Nxb.], 2009)
Hưởng ứng cuộc vận động 'Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh'; Là những con người tuy bình thường nhưng giàu nghị lực, có ý chí vượt khó vươn lên và đóng góp tích cực trên các lĩnh vực của đời sống xã hội được phát hiện từ cuộc thi viết 'Gương sáng quanh tôi' lần thứ II năm 2008 do Hội Liên hiệp thanh niên phối hợp cùng Báo Bình Dương tổ chức.