Khảo sát khả năng sinh enzyme celulase của nấm trichoderma phân lập từ đất vườn tài Bình Dương - Cao, Trương Ái Nữ
Chuyên ngành: Sư phạm Sinh học; Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận tr.36-39; Khóa luận tốt nghiệp Cao đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011- 2014; Khóa luận gồm 3 chương. Chương 1 Tổng quan tài liệu; Chương 2 Vật liệu và phương pháp nghiên cứu; Chương 3 Kết quả và biện luận