Bước đầu nghiên cứu vi nhân giống cây cao su (hevena brasiliensis) bằng phương pháp nuôi cấy mô tế bào tại Bình Dương - Huỳnh, Ngọc Anh
Chuyên ngành: Sư phạm Sinh học; Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận tr.40-43; Khóa luận tốt nghiệp Cao đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011- 2014; Khóa luận gồm 3 chương. Chương 1 Tổng quan tài liệu; Chương 2 Vật liệu và phương pháp nghiên cứu; Chương 3 Kết quả nghiên cứu và thảo luận.