Tướng lĩnh quân đội nhân dân Việt Nam qua những trang hồi ức - Lê, Hải Triều (Quân đội Nhân dân, 2005)
Giới thiệu mười bảy vị tướng: Đại tướng Chu Huy Mân, Đại tướng Văn Tiến Dũng, Đại tướng Nguyễn Quyết, Đại tướng Lê Trọng Tấn, Đại tướng Hoàng Văn Thái, Thượng tướng Trần Văn Trà....