Nghiên cứu vi nhân giống cây trân châu xanh (Nervilia aragoana gaudich) - Nguyễn, Thị Xuân Thùy
Chuyên ngành: Sư phạm Sinh học; Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận tr.32-33; Khóa luận tốt nghiệp Cao đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011- 2014; Khóa luận gồm 3 chương. Chương 1 Tổng quan tài liệu; Chương 2 Vật liệu và phương pháp nghiên cứu; Chương 3 Kết quả nghiên cứu và thảo luận.