Nghiên cứu một số đặc điểm sinh học và khả năng sản xuất của gà tre nuôi tại hộ gia đình ở huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương - Nguyễn, Thị Xuân Thùy
Chuyên ngành: Sư phạm Sinh học; Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận tr.47-49; Khóa luận tốt nghiệp Cao đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011- 2014; Khóa luận Nghiên cứu các vấn đề đặc điểm sinh học, khả năng sản xuất của giống gà tre địa phương. Trên cơ sở đánh giá sơ bộ khả năng sản xuất và thích nghi của giống gà tre, đưa ra một số khuyến nghị nâng cao sản xuất.