(untitled) - Lê, Tiến Thành; Lê, Văn Tạc (H., 2008)
Gồm 5 phần. Phần mở đầu: Quan điểm chỉ đạo và định hướng của Bộ giáo dục và đào tạo về giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật đến năm 2010; Ph.1: Những vấn đề chung về giáo dục trẻ khuyết tật; Ph.2: Quản lí giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật; Ph.3: Quản lí sự hỗ trợ giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật; Ph.4: Nhiệm vụ và yêu cầu về năng lực của hiệu trưởng, giáo viên cốt cán, giáo viên phụ trách lớp trong quản lí giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật.; KHQL Giáo dục hòa nhập
Keywords: Giáo dục tiểu học -- Trẻ khuyết tật; Giáo dục hòa nhập -- Trẻ khuyết tật -- quản lí