Nghiên cứu thành phần loài và đặc điểm phân bố giun đất ở huyện Dầu Tiếng tỉnh Bình Dương - Phạm, Thị Diệu Thiện
Chuyên ngành: Sư phạm Sinh học; Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận tr.52-55; Khóa luận tốt nghiệp Cao đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011- 2014; Khóa luận Nghiên cứu thành phần loài giun đất có ở huyện Dầu Tiếng tỉnh Bình Dương. Nghiên cứu đặc điểm phân bố của giun đất theo các sinh cảnh, theo mùa và theo các loại đất