Tìm hiểu sử dụng năng lượng mặt trời sản xuất nước cất bằng công nghệ Med - Nguyễn, Minh Tiến
Chuyên ngành: Điện công nghiệp; Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận tr.70-71; Khóa luận tốt nghiệp Cao đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011- 2014; Khóa luận gồm 4 chương. Chương 1 Tổng quan về năng lượng và năng lượng mặt trời; Chương 2 Tổng quan về các phương pháp chưng nước cất bằng công nghệ Med; Chương 3 Hệ thống thu nhiệt từ pin mặt trời để chưng cất nước và tăng hiệu suất phát điện; Chương 4 Khảo sát phân tích thiết kế hệ thống chưng cất nước chạy bằng Heat pump kết hợp với năng lượng mặt trời