Nguồn cội - Phạm, Bá Nhơn (Văn học, 2010)
Gồm các bài thơ: Đôi dòng cảm xúc; Ngày thơ còn mẹ; Cánh đồng quê tôi; Gửi người uống rượu bên hồ; Giữa đêm đông; Đêm thu thị trấn; Vạt nắng lòng em; Dấu cũ; Hẹn về Quảng Trị....