Hỏi & đáp về cuộc đời & sự nghiệp của chủ tịch Hồ Chí Minh - Bảo tàng Hồ Chí Minh. Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh (Trẻ, 2009)
Tóm lược cuộc đời và sự nghiệp của chủ tịch Hồ Chí Minh dưới dạng hỏi và đáp