Thiết kế trạm biến áp 220/0,4KV - Nguyễn, Thành Nam
Chuyên ngành: Điện công nghiệp; Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận tr.91; Khóa luận tốt nghiệp Cao đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011- 2014; Khóa luận tập trung nghiên cứu các nội dung: Phân tích thực tại đơn vị và các qui trình thiết kế trong việc xây dựng và triển khai hệ thống; Nghiên cứu các quy chuẩn, các phương pháp tính toán phụ tải, các sơ đồ mặt bằng tổng thể; Phân tích, đánh giá và đề ra giải pháp ứng dụng các quy chuẩn trong việc thiết kế trạm biến áp...