Thiết kế cung cấp điện cho phân xưởng sửa chữa thiết bị điện - Lê, Đình Vũ
Chuyên ngành: Điện công nghiệp; Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận tr.62; Khóa luận tốt nghiệp Cao đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011- 2014; Khóa luận tập trung nghiên cứu, thiết kế việc xây dựng hệ thống điện cho xưởng sửa chữa điện nhằm mục đích giảm chi phí lắp đặt, an toàn, đảm bảo hệ thống cung cấp điện liên tục...