Thiết kế cung cấp điện cho trường THPT Phước Vĩnh - Bùi, Vương Tuấn
Chuyên ngành: Điện công nghiệp; Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận tr.132; Khóa luận tốt nghiệp Cao đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011- 2014; Khóa luận gồm 5 chương. Chương 1 Cơ sở lý thuyết; Chương 2 Tính toán phụ tải điện trường THPT Phước Vĩnh; Chương 3 Thiết kế chiếu sáng; Chương 4 Thiết kế chống sét đánh trực tiếp; Chương 5 Thống kê và dự trù kinh phí