(untitled) - Lê, Quang Tuấn; Hồ Văn Lý (Bình Dương, 2014)
Chuyên ngành: Điện công nghiệp; Danh mục các phụ lục từ tr. 105-110; Khóa luận tốt nghiệp Cao đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011- 2014; Khóa luận gồm 4 chương. Chương 1 Tổng quan về đề án tốt nghiệp; Chương 2 Giới thiệu phần mềm Ecodial; Chương 3 Ứng dụng phần mềm Ecodial thiết kế hệ thống điện cho phân xưởng cơ khí; Chương 4 Kết luận và hướng phát triển đề tài.
Keywords: Khóa luận; Phần mềm Ecodial -- Ứng dụng; Hệ thống Cung cấp điện -- Phân xưởng