(untitled) - Lê, Thái Luy; Nguyễn Anh Vũ (Bình Dương, 2014)
Chuyên ngành: Điện công nghiệp; Khóa luận tốt nghiệp Cao đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011- 2014; Khóa luận gồm 7 chương. Chương 1 Giới thiệu công ty; Chương 2 Cơ sở lý luận thiết kế hệ thống điện; Chương 3 Tính phụ tải tính toán của phân xưởng; Chương 4 Trạm biến áp; Chương 5 Chọn dây dẫn và thiết bị bảo vệ; Chương 6 Tính toán về điện và ngắn mạch cho phân xưởng; Chương 7 Bù công suất phản kháng
Keywords: Khóa luận; Cung cấp điện -- Phân Xưởng -- Tx. Đồng Xoài (Bình Phước)