Giáo trình lịch sử nhà nước và pháp luật thế giới - Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh (Nxb. Hồng Đức - Hội Luật gia Việt Nam, 2013)
Bao gồm các kiến thức về sự ra đời và phát triển của nhà nước và pháp luật trên thế giới từ nhà nước và pháp luật chiếm hữu nô lệ, phong kiến, tư sản đến nhà nước xã hội chủ nghĩa.; LS074