Tìm hiểu hệ thống quản lý năng lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 50001:2011 - Cao, Minh Thọ
Chuyên ngành: Điện công nghiệp; Khóa luận tốt nghiệp Cao đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011- 2014; Khóa luận gồm 5 chương. Chương 1 Giới thiệu; Chương 2 Tiết kiệm năng lượng và hệ thống quản lý năng lượng; Chương 3 Giới thiệu tiêu chuẩn ISO 50001; Chương 4 Xây dựng và triển khai hệ thống quản lý năng lượng theo tiêu chuẩn ISO 50001; Chương 5 Kết luận