Lý thuyết ăn mòn và chống ăn mòn bêtông - bêtông cốt thép trong xây dựng - Nguyễn, Mạnh Phát (Xây dựng, 2012)
TM tài liệu tham khảo Tr.93; Tổng quan về nghiên cứu ăn mòn và biện pháp chống ăn mòn cho bê tông, bê tông cốt thép, ăn mòn vật liệu xây dựng và bê tông cốt thép trong môi trường biển. Một số biện pháp bảo vệ chống ăn mòn.