Vật liệu hiệu quả trong xây dựng các công trình giao thông - Phạm, Hữu Hanh (Xây dựng, 2012)
Giới thiệu về: Khoa học vật liệu; Chất kết dính trong xây dựng các công trình giao thông; Bê tông trong xây dựng các công trình giao thông; TM tài liệu tham khảo tr.239