Phát triển kỹ năng giải bài tập quang hình học lớp 9 trung học cơ sở - Nguyễn, Thị Thu Nga
Chuyên ngành: Sư phạm Vật lý; Khóa luận tốt nghiệp Cao đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011- 2014; Khóa luận gồm 3 chương. Chương 1 Cơ sở lý thuyết; Chương 2 Thực trạng và giải pháp của việc giải bài tập quang hình học lớp 9 trung học cơ sở; Chương 3 Hệ thống và hướng dẫn giải bài tập quang hình học.