Cầu thép bêtông cốt thép liên hợp - Nguyễn, Như Khải (Xây dựng, 2012)
Trình bày về kết cấu nhịp thép liên hợp và cấu tạo kết cấu nhịp thép bêtông cốt thép liên hợp. Hướng dẫn tính toán nội lực, biến dạng, tiết diện của cầu dưới tác động của tải trọng và lực ứng suất trước...; TM tài liệu tham khảo Tr.107