Sơ đồ tư duy và ứng dụng để tóm tắt vật lý lớp 9 - Phạm, Thị Trúc Ly
Chuyên ngành: Sư phạm Vật lý; Khóa luận tốt nghiệp Cao đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011- 2014; Khóa luận gồm 3 chương. Chương 1 Tổng quan về các chương trình vẽ sơ đồ tư duy; Chương 2 Xây dựng sơ đồ tư duy; Chương 3 Thực nghiệm ứng dụng sơ đồ tư duy vào giảng dạy.