Hướng dẫn thiết kế kết cấu thép theo TCXDVN 338 : 2005 - Viện Khoa học công nghệ xây dựng (Xây dựng, 2012)
Trình bày: Giới thiệu chung; Cơ sở lý thuyết thiết kế kết cấu thép theo trạng thái giới hạn; Vật liệu thép dùng cho kết cấu và liên kết; Tính toán các cấu kiện, liên kết, tính toán thiết kế theo độ bền mỏi; XD058 Kết cấu thép cơ bản