Sap 2000 - V11.04 tính toán công trình cảng và công trình bờ biển - Nguyễn, Viết Trung (Xây dựng, 2010)
Giới thiệu chung về phần mềm SAP 2000 phiên bản 11.04; các tính năng hỗ trợ của SAP 2000 trong tính toán công trình cảng và công trình biển; các ví dụ tính toán kết cấu công trình cảng và công trình biển.