Phân tích và thiết kế kết cấu xây dựng bằng phần mềm SAP 2000 version 14 - Nguyễn, Viết Trung (Xây dựng, 2013)
Tổng quan một số tính năng nâng cao của SAP2000 V14, cơ sở thiết kế kêt cấu nhịp cầu bằng SAP2000 V14, kiểm soát móng cọc trụ cầu, thiết kế bản mặt cầu theo mô hình dầm liên tục, thiết kế sơ bộ cầu treo dây võng...