Tin học ứng dụng trong tính toán kết cấu công trình - Đặng, Tỉnh (Xây dựng, 2013)
Trình bày cách tính toán gió động và động đất; giải pháp nền móng nhà cao tầng tính toán móng cọc và móng cọc khoan nhồi; sử dụng ETABS và SAP2000 tính khung nhà cao tầng