Thiết kế tài liệu hỗ trợ giảng dạy chương điện học vật lý 9 - Nguyễn, Thị Phương
Chuyên ngành: Sư phạm Vật lý; Khóa luận tốt nghiệp Cao đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011- 2014; Khóa luận nghiên cứu về việc dạy và học chương điện học vật lý 9 gồm 3 chương. Chương 1 Cơ sở lý luận về phương tiện dạy học và phương pháp dạy học; Chương 2 Thực trạng về về việc dạy và việc học hiện nay; Chương 3 Thiết kế tài liệu hỗ trợ dạy và học chương điện học vật lý.