Đánh giá kết quả học tập - Trần, Thị Tuyết Oanh (Đại học sư phạm, 2014)
Nội dung đề cập khái quát về đánh giá trong giáo dục, tập trung trình bày những lí luận cơ bản về đánh giá kết quả học tập, bao gồm các nguyên tắc, phương pháp đánh giá, các kĩ thuật xây dựng công cụ đánh giá, đặc biệt là đánh giá ở lĩnh vực nhận thức.