Mô hình hóa môi trường - Bùi, Tá Long (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
Trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn xây dựng, ứng dụng mô hình toán phục vụ cho công tác bảo vệ môi trường, mô hình hóa bài toán bảo vệ môi trường không khí, môi trường nước mặt, nước dưới đất...; MT085 Mô hiÌ€nh hoÌa Môi trươÌ€ng; MT056 ƯÌng duÌ£ng Mô hiÌ€nh hoÌa Môi trươÌ€ng; MT Thực tập mô hình hóa môi trường