Luyện dịch tiếng Anh thương mại - Nguyễn, Thành Yến (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2010)
Gồm 9 chương với các nội dung: Dich thư thương mại; Telex, fax và E-mail; Kết cấu và cách dịch nhãn hiệu; Dịch quảng cáo; Dịch danh thiếp; Đặc điểm và cách dịch các từ viết tắt trong tiếng Anh thương mại.