Tiếng Anh trong ngành Kinh doanh nhà đất - Lê, Huy Lâm (Tp. Hồ Chí Minh, 2007)
Dùng kèm với 2 băng cassette; Gồm các bài với chủ đề: Căn hộ để ở; Toàn nhà đang xây dựng; Nhà văn phòng; Khu đất để sản xuất; Gian hàng bán lẻ; Thương lượng các điều khoản...