(untitled) - Nguyễn, Thành Yến (Tp. Hồ Chí Minh, 2007)
Gồm 14 chương với các nội dung: Hẹn gặp để bàn việc kinh doanh; Giới thiệu và xã giao; Hỏi giá, chào giá và giá trả (của bên mua); Nói về sản phẩm; Thương lượng mua bán; Các điều kiện thanh toán...
Keywords: Tiếng Anh -- Chuyên ngành -- Đàm phán ; Đàm phán kinh doanh -- Tiếng Anh chuyên ngành; English -- specialized -- negotiations