Sơ đồ tư duy và ứng dụng vào củng cố các bài ở chương Quang học trong chương trình vật lý lớp 9 - Trương, Tấn Thức
Chuyên ngành: Sư phạm Vật lý; Khóa luận tốt nghiệp Cao đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011- 2014; Khóa luận gồm 3 chương. Chương 1 Cơ sở lý luận về việc sử dụng sơ đồ tư duy trong dạy học vật lý; Chương 2 Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng phần mềm vẽ sơ đồ tư duy IMINDMAP5; Chương 3 Sử dụng sơ đồ tư duy để củng cố các bài học ở chương Quang học trong chương trình vật lý lớp 9