(untitled) - Lê, Huy Lâm (Tp. Hồ Chí Minh, 2007)
Nội dung gồm những mẫu câu về chủ đề tình yêu; Những bài đối thoại về chủ đề tình yêu; Những câu văn thấm đượm yêu thương trong các bức thư tình; Những bức thư tình điển hình; Những bài thơ tình hiện đại; Những bài thơ tình hiện đại...
Keywords: Tiếng Anh -- Chuyên ngành -- Tình yêu; Tình yêu -- Tiếng Anh chuyên ngành; English -- specialized -- Love