Hỏi - Đáp thiết kế và thi công kết cấu nhà cao tầng - Triệu, Tây An (Xây dựng, 2012)
Bao gồm 176 câu hỏi và trả lời về một số nội dung sau: Các khái niệm chung về thiết kế kết cấu công trình; Chọn kết cấu và bố trí kết cấu; Tải trọng và tác động động đất; Tính toán nội lực và chuyển vị; Kết cấu chung, khung - vách cứng, kết cấu ống; Thiết kế móng