Hồ Chí Minh trong trái tim nhân loại - Phạm, Hoàng Điệp (Văn hóa - Thông tin, 2013)
Tuyển chọn những bài viết và cảm tưởng tiêu biểu của các nhà chính trị, các nhà văn hóa, các nhà hoạt động cách mạng và nhà báo trên khắp thế giới viết về Người.