Thiết kế các thí nghiệm vật lý 6, 7,8 bằng phần mềm mô phỏng Crocodile 605 - Lê, Thị Kim Ngân
Chuyên ngành: Sư phạm Vật lý; TM tài liệu tham khảo tr.52; Khóa luận tốt nghiệp Cao đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011- 2014; Khóa luận gồm 3 chương. Chương 1 Cơ sở lý luận; Chương 2 Hướng dẫn sử dụng phần mềm Crocodile 605; Chương 3 Kết quả nghiên cứu.; VL Thí nghiệm Vật lý ở trường THCS