Tổ chức hội vui phần "Quang học " Vật lý lớp 9 - Nguyễn, Thị Mỹ Hằng
Chuyên ngành: Sư phạm Vật lý; TM tài liệu tham khảo tr.49; Khóa luận tốt nghiệp Cao đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011- 2014; Khóa luận gồm 3 chương. Chương 1 Cơ sở lý luận và thực tiễn của hoạt động ngoại khóa môn Vật lý ở trường THCS; Chương 2 Tổ chức hoạt động; Chương 3 Thực nghiệm sư phạm