Sổ tay giám sát thi công công trình xây dựng - Triệu, Lâm (Xây dựng, 2012)
Trình bày về: Giám sát thi công công trình xây dựng, tổ chức và quản lý giám sát, khống chế giá thành, chất lượng và tiến độ trong giám sát, quản lý tin tức giám sát; XD007 Thực tập kỹ thuật 1; XD150 Thực tập công nhân; XD405 Thực tập công nhân