Nghiên cứu khả năng đối kháng của nấm Trichoderma đối với chủng Phytophthora gây bệnh tiêu chết nhanh phân lập tại Bình Dương - Đỗ, Lương Ngọc Châu
TM tài liệu tham khảo tr.33-tr.36; Khóa luận tốt nghiệp Cao đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011- 2014; Khóa luận gồm 3 chương. Chương 1 Tổng quan tài liệu; Chương 2 Phương pháp nghiên cứu; Chương 3 Kết quả nghiên cứu và thảo luận; Chuyên ngành: Sư phạm Sinh học