Phân tích và thiết kế kết cấu xây dựng bằng phần mềm SAP 2000 version 14 - Nguyễn, Viết Trung (Xây dựng, 2013)
TM tài liệu tham khảo Tr.379; Giới thiệu chung về SAP2000 V14, mô hình kết cấu và giao diện SAP2000 V14, các ví dụ về phân tích và thiết kế cầu giàn thép, tính toán khung thẳng bê tông bằng SAP2000 V14...