Thiết kế bài tập tình huống để rèn luyện kỹ năng phân tích, tổng hợp cho học sinh trong dạy học chương 6 " Ngành động vật có xương sống" sinh học lớp 7 - Đoàn, Thị Diệp
Chuyên ngành: Sư phạm Sinh học; TM tài liệu tham khảo tr.72-tr.74; Khóa luận tốt nghiệp Cao đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011- 2014; Khóa luận nghiên cứu thiết kế các bài tập tình huống theo hướng rèn luyện kĩ năng phân tích, tổng hợp cho học sinh và sử dụng các bài tập đó trong dạy học chương 6 "ngành động vật có xương sống". Khóa luận gồm 3 chương. Chương 1 Cơ sở lý luận và thực tiễn của đề tài; Chương 2 Thiết kế bài tập tình huống để rèn luyện kỹ năng phân tích, tổng hợp cho học sinh; Chương 3 Thực nghiệm sư phạm.