Công nghệ bê tông nhẹ - Nguyễn, Văn Phiêu (Xây dựng, 2012)
Giới thiệu 2 phần chính: Phần 1 trình bày về bê tông xốp và silicat xốp; Phần 2 nói về cốt liệu rỗng dùng cho bê tông nhẹ; TM tài liệu tham khảo tr.199