Hệ thống bài tập thực nghiệm hóa 9 nhằm làm tài liệu tham khảo cho dạy học ở bậc THCS - Huỳnh, Thị Như Thủy
Chuyên ngành: Sư phạm Hóa học; TM tài liệu tham khảo tr.71; Khóa luận tốt nghiệp Cao đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011- 2014; Khóa luận gồm 2 chương. Chương 1 Bài tập hóa học - những lý thuyết cần thiết cho việc giải bài tập hóa học; Chương 2 Hệ thống bài tập thực nghiệm - Gợi ý giải và đáp số